Saturday, 21/05/2022 - 19:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CẨM THỊNH TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “DẠY TỐT- HỌC TỐT” TRONG HỌC KÌ II.

     

Tài liệu đính kèm: Tải về

     Nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021 nói chung và  học kì II nói riêng là nâng cao chất lượng dạy học. Vì vậy đầu học kì II đã phát động phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt” tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Trường THCS Cẩm Thịnh đã tiến hành thao giảng theo công văn 5512. Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn đã chỉ đạo tất cả các giáo viên tích cực sử dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh. Phong trào này đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia tích cực. Phong trào thi đua dạy tốt học tốt, đổi mới phương pháp dạy học cũng đã tạo nên những tiết học có chất lượng, học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, phát huy được các phẩm chất và năng lực của bản thân. Qua hoạt động này đã chọn ra được 10  giáo viên dạy tốt tham gia giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Kết quả 10/10 giáo viên đạt giáo viên giỏi huyện. Trong đó có cô Nguyễn Thị Thúy Hạnh đạt giải nhì môn Toán, thầy Phạm Văn Long đạt giải ba môn Âm nhạc.

 Đây là kết quả đáng tự hào của thầy trò trường THCS Cẩm Thịnh. Ngoài ra trong đợt thi học sinh giỏi lớp 8, thầy trò trường THCS Cẩm Thịnh cũng gặt hái được thành quả đáng tự hào, đó là xếp thứ 5/16 trường trong toàn huyện. Trong đó có một số môn có thành tích cao đáng biểu dương như:  em Trần Đình Ninh thủ khoa môn Địa lí; em Nguyễn Khánh Hằng giải nhất môn Hóa học; em Nguyễn Triệu Phong giải nhì môn Vật lí...

     Bên cạnh phong trào dạy tốt học tốt thì trương THCS Cẩm Thịnh cũng phát động phong trào viết cảm nhận về cuốn sách mà em yêu thích nhằm tuyên truyền, khích lệ việc đọc sách tới toàn thể học sinh trong nhà trường. Qua phát động đã có 334 học sinh tham gia, trong đó có những lớp tham gia tích cực như lớp 9A; 8A; 7C; 8B, 6A. Tổng kết cuộc thi, BTC đã chọn ra những bài có chất lượng. Cụ thể: giải nhất thuộc về em: phan Thị Thanh Nhàn (9A); Giải nhì gồm các em: Nguyễn Thị Hoàng Ngân (8A), Phan Thị Phương Thùy ( 7A) và giải ba thuộc về các em: Lê Thị Hà Trang ( 9c), Lê Thị Hà Giang (8A), Nguyễn Thị Tuyết ( 9A)

    Để ghi nhận những thành tích của giáo viên và học sinh trong đợt thi đua vừa qua, ngày 1/4/2021 BGH nhà trường đã tổ phát thưởng cho Giáo viên và học sinh có thành tích cao. Việc làm này đã khích lệ thêm phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” trong nhà trường, tạo thêm động lực cho thầy trò trường THCS Cẩm Thịnh  cùng cố gắng để đạt thành tích tốt hơn trong hoạt động dạy và học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 99
Năm 2022 : 1.613