Saturday, 21/05/2022 - 19:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU SÁCH BẰNG SONG NGỮ CHO HỌC SINH

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhận thấy vai trò  quan trọng của việc đọc sách trong toàn thể học sinh cho nên BGH Nhà trường đã chỉ đạo thủ thư có nhiều hoạt động giới thiệu sách đến với các em. Đây cũng là việc làm thường xuyên của thư viện trường THCS Cẩm Thịnh trong những năm gần đây. Thông qua việc giới thiệu sách định kì này, Nhà trường mong muốn các em yêu sách hơn và tìm đến những cuốn sách hay để đọc. Cũng thông qua việc đọc sách sẽ bồi đắp trong các em về tình yêu gia đình, yêu mái trường,yêu quê hương, đất nước..

Để tạo niềm hứng thú, sự mới mẻ trong việc đọc sách, sáng ngày 10/11/2020, Nhà trường kết hợp với đội, thư viện tổ chức giới thiệu sách bằng song ngữ cho các em. Cuốn sách được chọn giới thiệu lần này có tựa đề “ Mẹ trong tâm trí con”  ( mother in mind).  Cuốn sách mang đến một bức tranh chân thực, đầy cảm xúc của các bạn trẻ về chân dung của mẹ trong tâm trí mình. Mỗi bài viết không chỉ là nỗi niềm của những người con gửi đến người mẹ kính yêu của mình mà còn là hồi chuông đánh thức thiên chức làm mẹ ở người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Buổi giới thiệu sách tạo được hiệu ứng rất tốt trong toàn thể học sinh. Các em sẽ tìm đến thư viện để được đọc cuốn sách: “Mẹ trong tâm trí con”, cũng như hứng thú hơn với việc học ngoại ngữ. Chắc chắn các em sẽ thấy được vai trò và sự hi sinh to lớn của  mẹ trong mình. Từ đó các em sẽ biết trân quý gia đình và những gì mà mình đang có:

“Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không”?

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 99
Năm 2022 : 1.613