Wednesday, 22/09/2021 - 18:12|

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Thực hiện kế hoạch 1766/ SGD&ĐT; Thực hiện công văn 570/PGD&ĐT, ngày 01/10/2020  trường THCS Cẩm Thịnh phát động tuần lễ “Học tập suốt đời” năm 2020.

Tham dự buổi lễ có cô giáo Dương Thị Xuân –bí thư chi bộ; hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Chu Văn Truyền – phó bí thư chi bộ; phó hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Nhằm quán triệt, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập  năm 2020. Trường THCS Cẩm Thịnh phát động tuần lễ “Học tập suốt đời”. Thay mặt BGH Nhà trường thầy giáo Chu Văn Truyền phát động tuần lễ “Học tập suốt đời” (bắt đầu từ ngày 01/10/2020 – 7/10/1020).

Ngay sau lễ phát động là chương trình giới thiệu sách.Em Nguyễn Thị Tú – học sinh lớp 8A giới thiệu thiệu cuốn sách: “Văn hóa giao thông an toàn”. Thông qua cuốn sách nhằm tuyên truyền, giáo dục các em về ý thức khi tham gia giao thông.Hoạt động giới thiệu sách có ý nghĩa rất to lớn, qua việc giới thiệu này giúp các em yêu và thích đọc sách hơn Đây cũng là hoạt động Nhà trường thực hiện trong hai năm qua.

Cũng trong buổi lễ này BGH nhà trường trao quà đến 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân lễ tết Trung Thu.Mong rằng các 5em ní riêng và toàn thể học sinh trong nhà trường đón lễ trung thu tật ấm áp, yêu thương.

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng lễ phát động “Học tập suốt đời” thành công tốt đẹp. Thông qua tuần lễ “Học tập suốt đời”nhằm nâng cao nhận thức tới cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc “Học tập suốt đời”,đồng thời định hướng cho các em về cách học, cách đọc trong thời đại 4.0.Hi vọng rằng tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng với tinh thần “Học- Học nữa, học mãi” ( Lê- Nin)

Tin - ảnh: Minh Tú - Nguyễn Xuân