Wednesday, 22/09/2021 - 19:07|

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng sáng (5/9/2021) tỉnh Hà Tĩnh vẫn tổ chức khai giảng năm học mới 2021 – 2022. Tuy nhiên khai giảng năm học này sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh không tổ chức khai giảng riêng mà cùng dự lễ khai giảng cấp tỉnh tại trường THCS Lê Văn Thiêm được phát trực tiếp trên đài phát thành - truyền hình Hà Tĩnh. Trong không khí đó trường THCS Cẩm Thịnh cũng đón khai giảng năm học mới qua online. Ban giám hiệu đến trường dự lễ khai giảng còn tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh dự lễ khai giảng tại nhà để đảm bảo công tác phòng dịch covid-19. Mặc dù khai giảng online nhưng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều tham dự lễ khai giảng rất đầy đủ, nghiêm túc, thể hiện tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới.

Trước lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Trần Đình Hải, cô Nguyễn Thị Xuân Hoàngcùng quý thầy cô đến tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Năm học 2021 – 2022 đã bắt đầu, dù biết rằng sẽ gặp rất nhiều khó khănthách thức nhưng tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh vẫn luôn ghi nhớ lời của Bác Hồ đã dạy: Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Tập thể trường THCS Cẩm Thịnh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2021 – 2022!.