Sunday, 14/08/2022 - 05:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH KHẮC PHỤC MÔI TRƯỜNG SAU LŨ

Theo chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Xuyên, tùy vào tình hình thực tế của mỗi địa phương mà Nhà trường chủ động khắc phục hậu quả của lũ lụt, vệ sinh môi trường sạch sẽ, an toàn thì tiến hành dạy học trở lại.

 

    Ngày 22/10/2020 Nhà trường THCS Cẩm Thịnh ra quân tổng vệ sinh, khắc phục hậu quả của trận lụt lịch sử. Mặc dù trận lũ vừa rồi không thiệt hại nhiều nhưng do vị trí trường nằm giữa cánh đồng bên cạnh con sông nên lúc đỉnh lũ nước ngập gần 2m, làm sập một dãy tường rào. Khi nước rút để lại trong khuôn viên trường vô vàn rác thải và một lớp bùn non dày 2cm bám chặt vào các bề mặt sân, tường, phòng học, bàn ghế…

 

 

Ban giám hiệu nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên phụ huynh đến để dọn dẹp. Trong buổi ra quân này còn có sự giúp sức của cán bộ, công an tỉnh hà Tĩnh, công an huyện Cẩm Xuyên và đoàn viên thanh niên xã Cẩm Lộc, đoàn thanh niên xã cẩm Minh.

 

 Với sự nhiệt tình, hăng hái  không ngại khó, không ngại vất vả, cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh, cán bộ công an của tỉnh, cán bộ công anh của huyện , đoàn thanh niên  đã tiến hành thu gom rác, lau chùi bàn ghế, lau chùi, tẩy rửa các phòng học, đẩy bùn non ở sân trường, sắp xếp lại đồ dùng thiết bị dạy học. Sau một ngày làm việc đầy trách nhiệm của tất cả mọi người toàn bộ khối lượng công việc đã hoàn thành sớm hơn dự kiến. Trường THCS Cẩm Thịnh đã trở nên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, đảm bảo an toàn đón các em trở lại trường. .

 

 

 

 

  Xin chân thành cảm ơn các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ nhà trường khắc phục hậu quả thiên tai để thầy trò trường THSC Cẩm Thịnh tiến hành dạy học trở lại vào ngày mai 23/10/2020.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 101
Năm 2022 : 2.386