Saturday, 21/05/2022 - 19:52|

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY- XUÂN BÌNH AN”.

Xuân yêu thương ! Tiếp tục các hoạt động nhân đạo hằng năm , vào mỗi dịp tết đến xuân  Trường THCS Cẩm Thịnh lại tổ chức các hoạt động nhân đạo “ Là lành đùm lá rách ” chăm lo cho học sinh nghèo đón tết với chủ đề “TẾT SUM VẦY- XUÂN BÌNH AN”.

Sáng ngày 26/1/2022 Công đoàn, Liên đội trường THCS Cẩm Thịnh phối hợp với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kì Anh - Cẩm Xuyên, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức trao quà cho học sinh nghèo, học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường THCS Cẩm Thịnh.

Tham gia vào đoàn trao quà có cô Dương Thị Xuân – hiệu trưởng nhà trường, đại diện 12 lớp, ông Lê Phúc Lĩnh đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kì Anh-Cẩm Xuyên,  UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh. Theo đó, Liên đội trường THCS Cẩm Thịnh trao 15 suất quà

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kì Anh - Cẩm Xuyên trao 10 suất quà, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh trao 50 suất quà. Tổng kinh phí quà tặng trị giá gần 40 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà ông Lê Phúc Lĩnh   đã chúc tết các em học sinh, mong muốn đây là một phần quà nhỏ nhằm  chia sẻ một phần khó khăn mang lại niềm vui cho các em nhân dịp năm mới.

Thay mặt các em học sinh, cô Dương Thị Xuân - hiệu trưởng nhà trường chúc tết các các em học sinh, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Kì Anh - Cẩm Xuyên, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh luôn dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân an vui, hạnh phúc, luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác nhân đạo, từ thiện.

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt Nga
Năm 2022 : 1.613