Saturday, 21/05/2022 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

Trường THCS Cẩm Thịnh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Sáng ngày 05/10/2021 trường THCS Cẩm Thịnh tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Dự hội nghị có thầy giáo Đặng Hải Giang - Chuyên viên phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sáng ngày 05/10/2021 trường THCS Cẩm Thịnh tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Dự hội nghị có thầy giáo Đặng Hải Giang - Chuyên viên phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021 - 2022; báo cáo hoạt động của công đoàn; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí: Nguyễn Thanh Hải-Trưởng ban thanh tra nhân dân 

      Năm học 2020 - 2021 diễn ra trong bối cảnh lũ lụt lịch sử, dịch bệnh phức tạp nhưng với sự đoàn kết, cố gắng của tập thể sư phạm. Trường THCS Cẩm Thịnh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí: Dương Thị Xuân- Bí thư chi Bộ, HT nhà Trường 

Đồng chí: Nguyễn Thị Lý - Chủ tịch công đoàn 

Đồng chí: Chu Văn Truyền- Phó hiểu trưởng

      Hội nghị cũng được nghe thầy giáo Đặng Hải Giang - Chuyên viên phòng GD & ĐT Cẩm Xuyên phát biểu, ghi nhận những thành tích của thầy, trò nhà trường đã đạt được và chỉ đạo Hội nghị.

      Sau các ý kiến đóng góp xây dựng của các đồng chí giáo viên trong nhà trường;  với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, hệ thống các chỉ tiêu thi đua. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 6, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh;  nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng caochất lượng giáo dục đại trà, chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng tuyển sinh vào THPT.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh thảo - luận tại hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt Nga - thảo luận tại hội nghị

Tại Hội nghị cán bộ,viên chức và người lao động trường THCS Cẩm Thịnh cũng đã trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Đồng chí: Đặng Hải Giang trao giấy khen cho Tổng phụ trách đội

Đồng chí: Phan Huy Đạm nhận danh hiệu "Chiến sỹ thi đua"

Đồng chí: Dương Thị Xuân trao giấy khen của UBND Huyện

Các các nhân xuất sắc trong dạy tuyển sinh lớp 9

Cũng tại Hội nghị cán bộ,viên chức và người lao động lần này trường THCS Cẩm Thịnh đã chia tay các đồng chí giáo viên và nhân viên chuyển công tác về đơn vi mới

BGH và CĐ tặng hoa chia tay các đồng chí chuyển công tác

 Hội nghị cán bộ,viên chức trường THCS Cẩm Thịnh năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường THCS Cẩm Thịnh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 99
Năm 2022 : 1.613