Sunday, 14/08/2022 - 04:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tháng 11 lại về, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao của những con người thay Đảng rèn người.Hòa chung không khí đó, trường trung học cơ sở Cẩm Thịnh đã có những hoạt động thiết thực hướng về ngày nhà giáo như; “Thi đua dạy tốt, học tốt”; “Bông hoa điểm mười”…

 

    Sáng ngày 18/11/2020, nhà trường THCS Cẩm Thịnh phối hợp với Ban chấp hành hội phụ huynh đã tổ chức lễ tri ân thầy cô và tổng kết  hoạt động hướng về ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

  Tại buổi lễ cô Dương Thị Xuân, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng và trao quà cho các cá nhân như sau:

  • Cá nhân có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi huyện:

1. Cô Nguyễn Thị Thúy Hạnh ( Đội Toán)

2.Cô Phan Thị Lý ( Đội Sinh)

 

- Cá nhân có tiết dạy xuất sắc:

1.Nguyễn Thị Thúy Hạnh( Môn Toán)

2. Cô Phan Thị Lý( Môn Sinh)

3. Nguyễn Thị Thắng ( môn Toán)

4. Phan Thị Tú ( Môn Văn)

5. Dương Thị Thanh Nga ( Môn Mĩ Thuật

6., Nguyễn Thị Kim Dung ( môn Tiếng Anh)

-. Học sinh đạt nhiều bông hoa điểm mười
( 12 em có danh sách kèm theo)

    Sau phần khen thưởng là lễ tri ân thầy cô. Đại diện hội cha mẹ học sinh 12 lớp và 12 lớp trưởng đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Thay mặt phụ huynh toàn trường bác Phạm Văn Quang ( Hội trưởng hội phụ huynh) đã cảm ơn quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy các em trong thời gian qua. Và mong rằng thầy trò trường THCS Cẩm Thịnh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Em Nguyễn Thị Tú ( học sinh lớp 8A0 thay mặt toàn thể học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô, những con người thầm lặng ngày đêm gieo con chữ, thắp sáng những ước mơ bay cao bay xa hơn: “ Dù cho đi bốn phương trời. Tình thầy nghĩa bạn, ngàn đời không quên”

  Buổi lễ diễn ra trong thời gian không dài nhưng dư âm ngọt ngào về ân nghĩa của thầy cô trong các em vẫn còn ngân vang mãi. Chắc chắn rằng mỗi thầy cô giáo trường THCS Cẩm Thịnh sẽ tiếp tục tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người” cao cả mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho đồng thời  lan tỏa hạnh phúc, nhân thêm niềm vui, niềm tin đến với mỗi học trò và xã hội.

Một số hình ành tại buổi lễ 

 

Tác giả: Quản trị
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 101
Năm 2022 : 2.386