Wednesday, 22/09/2021 - 17:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Ngày lễ khai trường năm nay diễn ra trong thời điểm dịch bệnh CoviD-19 đang diễn biến phức tạp với nhiều nguy cơ tiềm ẩn, nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, của UBND Huyện Cẩm Xuyên và Phòng GD&ĐT, trường THCS Cẩm Thịnh tích cực chuẩn bị một cách chu đáo các biện pháp phòng dịch như tiêu độc khử trùng, phong quang trường lớp, quán triệt đến từng GV, HS và phụ huynh thực hiện nghiêm túc việc sát khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách tối đa có thể...

Việc tổ chức lễ khai giảng vì thế cũng được yêu cầu tinh gọn, vừa trang trọng ý nghĩa vừa đảm bảo phòng chống dịch. Tuy nhiên với tất cả ý nghĩa và tinh thần vì học sinh thân yêu ngày khai giảng vẫn ngày tràn đầy niềm phấn khởi, niềm vui mừng, niềm tin yêu và lạc quan mạnh mẽ. Khởi đầu một năm học mới với những điều đặc biệt càng hứa hẹn những thành công to lớn hơn cho Giáo dục xã nhà nói riêng và đóng góp tích cực cho Giáo dục huyện nhà nói chung.  

Thầy Chu Văn Truyền P.Hiệu Trưởng đánh trống khai giảng năm học mơi
Thầy giáo Chu Văn Truyền P. Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Đại diện UBND xã tặng hoa cho nhà trường
Đại diện UND xã tặng hoa chúc mừng năm học mới cho nhà trường

             Bước sang năm học 2020- 2021 trường THCS Cẩm Thịnh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu để hướng đến mục tiêu cao hơn “Xây dựng trường học hạnh phúc – nhà giáo mẫu mực, sáng tạo – nâng tầm chất lượng toàn diện”. Tin tưởng rằng Giáo dục Cẩm Thịnh sẽ còn tiến xa hơn trên con đường phát triển chung của Huyện nhà.

Tin - ảnh: Huy Đạm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 350
Năm 2021 : 5.067