Sunday, 14/08/2022 - 05:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Lê Ngọc Hoàng King

TRƯỜNG THCS CẨM THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 26/9/2020 trường THCS Cẩm Thịnh tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức. Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện nghị quyết trong hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.  Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ viên chức thực hiện quyền dân chủ của mình qua đó để bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình lên BGH nhà trường, Công đoàn, đồng thời đóng góp ý kiến cho các dự thảo kế hoạch năm học nhằm  đem lại thành tích tốt nhất cho Nhà trường. Đây còn là cơ hội để BGH Nhà trường, Công đoàn, cán bộ giáo viên tìm được tiếng nói chung để cùng nhau chung tay chung sức cho sự phát triển về mọi mặt của trường THCS Cẩm Thịnh.

  Về dự Hội nghị có thầy giáo Đặng Hải Giang – chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, cùng với sự có mặt của toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Dương Thị Xuân – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

   Tại hội nghị các đồng chí cũng được nghe các tham luận của đại diện tổ KHTN về việc nâng cao hơn nữa chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, chất lượng tuyển sinh vào THPT.Tổ KHXH với tham luận về tham gia các cuộc thi; tổ chức hoạt động nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh. Ngoài ra Hội nghị còn nghe các tham luận của công đoàn, của Đội TNTP. Đặc biệt Hội nghị được nghe phát biểu của đồng chí Đặng Hải Giang- chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên. Đồng chí Giang đã ghi nhận biểu dương tập thể Nhà trường đã vượt qua khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Trong đó Môn Toán đã đạt thành tích cao trong đợt Tuyển sinh vào PTTH. Đồng chí cũng đánh giá Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020-2021 thể hiện tính dân chủ, sự đoàn kết thống nhất trong Nhà trường. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần thực hiện phương hướng nhiệm vụ trong năm học này.

  Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thẳng thắn, sau một buổi làm việc Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết cao: 100% Cán bộ, viên chứa nhất trí với các nội dung đư ra trong Nghị quyết. Hội nghị Cán bộ, viên chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021

Thầy giáo Đăng Hải Giang trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích
Thầy giáo Đăng Hải Giang trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích

Tin: Phan Tú

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 08 : 101
Năm 2022 : 2.386